GPSMAP 64s Thai GPS

 

GARMIN รุ่น GPSmap 64s Thai

 1. เป็นเครื่องมือหาตำแหน่งพิกัดบนโลกโดยใช้สัญญาณจากดาวเทียมในระบบ GPS 
 2. มีเครื่องรับสัญญาณ GPS แบบความไวสูง (High-Sensitivity) ที่รองรับระบบ WAAS and HotFix 
 3. มีความคลาดเคลื่อนของการหาตำแหน่งไม่มากกว่า 10 เมตร RMS 
 4. จอภาพสี LCD ขนาดใหญ่ไม่น้อยกว่า 1.43 x 2.15 นิ้ว (3.6 x 5.5 ซม.) , แบบ TFT ไม่น้อยกว่า 65,000 สีมีไฟส่องสว่างหน้าจอ (Geotagged Pictures) ด้วย High-sensitivity GPS
 5. แสดงตำแหน่งพิกัดทั้งระบบพิกัด UTM และ Latitude/Longitude
 6. แสดงค่าพิกัดบน Datum สากล (WGS84) และ Datum ที่ใช้กับประเทศไทยได้
 7. บันทึกข้อมูลตำแหน่งพิกัดได้ไม่น้อยกว่า 5,000 จุด และสร้างเส้นทางได้ 200 เส้นทาง
 8. บันทึกข้อมูลค่าพิกัดโดยอัตโนมัติ (Track Log) ได้ถึง 10,000 จุด และสามารถแยกจัดเก็บได้สูงสุดถึง 
200 Saved Tracks
 9. สร้างเส้นทางกลับอัตโนมัติได้ (Track back)
10. เครื่องมีลักษณะทนทานต่อการกระเทือน และสามารถกันน้ำระดับ IPX-7
11. มีสายอากาศในตัวเครื่อง
12. สามารถใช้ไฟจากแบตเตอรี่ (Alkaline, NiMH, Lithium) ขนาด AA จำนวน  2 ก้อน
13. สามารถใช้ได้ดีในอุณหภูมิของประเทศไทย
14. มีแผนที่ประเทศไทยบรรจุอยู่ โดยสามารถแสดง ตำแหน่ง อำเภอ / กิ่งอำเภอ / ตำบล , ถนนทางหลวงแผ่นดิน 1-4 หลัก , ถนน รพช. , ถนนโยธาธิการและถนนในเขตเทศบาล , เส้นทางรถไฟสายหลัก , สถานีรถไฟ , สถานที่หน่วยงานราชการและสถานที่สำคัญต่างๆมากกว่า 500,000 จุดทั่วประเทศ เป็นต้น
15. มีเข็มทิศอิเล็กทรอนิกส์และระบบหาค่าความสูงโดยการวัดความดันบรรยากาศ
16. มีหน่วยความจำภายใน (Internal Memory)   4 GB
17. สามารถรองรับหน่วยความจำภายนอก (External Memory) ได้แบบ microSD card
18. มีพอร์ตสำหรับเชื่อมต่อกับเครื่องคอมพิวเตอร์ผ่านทาง USB port แบบ High-Speed USB และแสดงผลแบบ USB mass storage ได้

19. สนับสนุนการการรับ-ส่งข้อมูลแบบไร้สายด้วยระบบ Garmin Connecttm Mobile
20. เมนูการใช้งาน เลือกได้ทั้ง ภาษาไทยและภาษาอังกฤษ

อุปกรณ์มาตรฐานประกอบด้วย

1.  ห่วงคล้อง 1 อัน
2.  สายส่งข้อมูลเข้าคอมพิวเตอร์  1 เส้น
3.  แบตเตอรี่ Ni-MH ขนาด AA 1 ชุด
4.  คู่มือการใช้เครื่อง 1 เล่ม

 

 

 

 

 

อุปกรณ์แบบ handheld ที่ทนทานและมีคุณสมบัติครบถ้วนพร้อม
GPS, GLONASS และการเชื่อมต่อแบบไร้สาย

 • จอภาพสีขนาด 2.6" อ่านกลางแสงแดดได้
 • เครื่องรับ GPS/GLONASS ความไวสูงพร้อมเสาสัญญาณแบบ quad helix
 • รับภาพถ่ายจากดาวเทียม BirdsEye Satellite Imagery ฟรีนาน 1 ปี
 • เข็มทิศแบบ 3 แกนพร้อมเครื่องวัดความสูงด้วยความกดดันของบรรยากาศ
 • เชื่อมต่อไร้สายผ่าน Bluetooth® เทคโนโลยี¹ หรือ ANT+™

GPSMAP 64s

GPSMAP 64s SEA ประกอบด้วยจอภาพสีขนาด 2.6" อ่านกลางแสงแดดได้และเครื่องรับ GPS และ GLONASS ความไวสูงพร้อมกับเสาอากาศแบบ quad helix เพื่อการรับสัญญาณที่เหนือกว่า GPSMAP 64s มีเข็มทิศอิเล็กทรอนิกส์แบบ 3- แกนกับเครื่องวัดความสูงด้วยความกดดันของบรรยากาศ การเชื่อมต่อแบบไร้สายและรับภาพถ่ายจากดาวเทียม BirdsEye Satellite Imagery นาน 1 ปี

หาค่า Bearings ของคุณ

GPSMAP 64s SEA มีเข็มทิศอิเล็กทรอนิกส์แบบ 3 แกนภายในที่ชดเชยความลาดเอียง เพื่อแสดงทิศที่คุณกำลังมุ่งหน้าไป ถึงแม้คุณกำลังอยู่กับที่ โดยไม่ได้ถือเครื่องตามแนวราบ เครื่องวัดความสูงด้วยความกดดันบรรยากาศติดตามการเปลี่ยนแปลงของความกดดัน เพื่อหาตำแหน่งความสูงที่แม่นยำของคุณ และคุณยังสามารถใช้เพื่อวาดกราฟความกดดันของบรรยากาศตามช่วงเวลาเพื่อตรวจดู การเปลี่ยนของสภาวะอากาศได้ด้วย

แชร์แบบไร้สาย

แชร์ waypoints, tracks,  เส้นทางและ geocaches ของคุณแบบไร้สายกับอุปกรณ์ที่รองรับอื่น ๆ เพื่อนของคุณจะเพลิดเพลินไปกับการไต่เขาหรือค้นหา cache ที่ชื่นชอบโดยไม่ต้องรอให้คุณต่อกับคอมพิวเตอร์ของคุณ - เพียงแค่กด "ส่ง" ในการถ่ายโอนข้อมูลของคุณไปยังอุปกรณ์ handheld ของ Garmin อีกเครื่อง

GPSMAP 64s SEA ยังเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ Garmin ที่รองรับ, รวมทั้ง VIRB ™และอุปกรณ์เสริมที่เป็นเซ็นเซอร์, รวมถึง tempe™, foot pod และเครื่องวัดอัตราการเต้นหัวใจ

คงการเชื่อมต่อไว้เสมอ

ด้วยการแจ้งเตือนแบบ Smart Notification คุณสามารถรับอีเมล ข้อความและการแจ้งเตือนจาก iPhone® 4s หรือใหม่กว่าที่สนับสนุนของคุณ คงการเชื่อมต่อไว้เสมอโดยไม่ต้องล้วงลงไปในกระเป๋าสะพายหลังเพื่อควานหา สมาร์ทโฟนของคุณอีกต่อไป

 

การคำนวณพื้นที่

ฟังก์ชั่นการคำนวณพื้นที่สามารถเข้า ถึงได้อย่างรวดเร็วจากเมนูหลักของ GPSMAP 64s SEA ด้วยการคำนวณสามรูปแบบต่อไปนี้: การคำานวณพื้นที่, พื้นที่เพาะปลูก, การคำนวณเส้นทาง

 

สำรวจภูมิประเทศ

GPSMAP 64s SEA มาพร้อมกับแผนที่ฐานทั่วโลกในแบบแถบสีภูมิประเทศบวกกับการรับเป็นสมาชิกภาพ ถ่ายจากดาวเทียม BirdsEye Satellite Imagery นาน 1 ปีเพื่อให้คุณสามารถนำทางไปทุกที่ได้อย่างง่ายดาย ด้วยการนำทางจากภาพถ่าย คุณสามารถดาวน์โหลดรูปภาพแบบ geotagged จากอินเทอร์เน็ตและนำทางไปได้

ช่วยให้คุณได้สัญญาณสม่ำเสมอ

ด้วยเสาอากาศแบบ quad helix และเครื่องรับ GPS และ GLONASSความไวสูง, GPSMAP 64s SEA หาตำแหน่งของคุณได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำและคงตำแหน่งไว้แม้จะอยู่ในพื้นที่ ปิดและหุบเขาลึก ประโยชน์ที่ได้นั้นชัดเจนมาก - ไม่ว่าคุณจะอยู่ในป่าลึกหรือใกล้อาคารและต้นไม้สูง คุณสามารถวางใจ GPSMAP 64s SEA ที่จะช่วยให้คุณหาเส้นทางของคุณในยามที่คุณต้องการมากที่สุด

เพิ่มแผนที่

GPSMAP 64s SEA มาพร้อมกับแผนที่ฐานทั่วโลกในแบบแถบสีภูมิประเทศบวกกับการรับเป็นสมาชิกภาพ ถ่ายจากดาวเทียม BirdsEye Satellite Imagery นาน 1 ปีสำหรับมุมมองภาพถ่ายที่เหมือนจริง การเพิ่มแผนที่ที่ทำได้ง่ายด้วยแผนที่แสดงภูมิประเทศ, ทางทะเลและถนนอย่างละเอียดของเรา ด้วยหน่วยความจำ 4 GB ในเครื่องและช่องใส่ microSD ™การ์ด คุณสามารถดาวน์โหลดแผนที่ TOPO 24K และ 100K ได้โดยสะดวกและท่องไปตามเส้นทางได้ เสียบการ์ดที่ติดตั้ง BlueChart® g2 ไว้ล่วงหน้าสำหรับวันที่สนุกสนานบนน้ำหรือข้อมูลแผนที่ City Navigator NT® สำหรับการนำทางแบบเลี้ยว-ต่อ-เลี้ยวบนถนน (ดูแท็บแผนที่สำหรับความเข้ากันได้) นอกจากนี้ 64s ยังรองรับ Garmin Custom Maps, รูปแบบแผนที่ที่ช่วยให้คุณสามารถแปลงกระดาษและแผนที่อิเล็กทรอนิกส์ไปเป็น แผนที่ที่ดาวน์โหลดได้ฟรีอย่างง่ายดายสำหรับอุปกรณ์ของคุณ

ค้นหาความสนุกสนาน

GPSMAP 64s SEA รองรับกิจกรรม geocaching แบบไร้กระดาษที่มาพร้อมกับ 250,000 caches ที่ถูกโหลดไว้ล่วงหน้าพร้อมด้วยคำแนะนำและคำอธิบายจาก Geocaching.com และอายุการใช้งานแบตเตอรี่นาน 16 ชั่วโมง ด้วยการใช้งานแบบไร้กระดาษ, คุณไม่เพียงช่วยรักษาสภาพแวดล้อม, แต่ยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพอีกด้วย GPSMAP 64s SEA บันทึกและแสดงข้อมูลที่สำคัญ, รวมถึงตำแหน่ง, ภูมิประเทศ, อุปสรรค, ข้อเสนอแนะและคำอธิบาย, ซึ่งหมายความว่าไม่ต้องป้อนพิกัดด้วยตนเองและพิมพ์ออกเป็นกระดาษอีกต่อไป! ด้วยรูปร่างบางเฉียบและน้ำหนักเบา, 64s จึงเป็นคู่หูที่สมบูรณ์แบบสำหรับกิจกรรมกลางแจ้งทั้งหมดของคุณ

วางแผนการเดินทางครั้งต่อไปของคุณ

วางแผนการผจญภัยครั้งหน้าของคุณด้วย BaseCamp™, ซอฟต์แวร์ที่ให้คุณดูและจัดการแผนที่, waypoints, เส้นทาง, และ tracks ซอฟต์แวร์ที่ใช้วางแผนการเดินทางฟรีนี้ยังให้คุณสร้าง Garmin Adventures ที่คุณสามารถแบ่งปันกับเพื่อนๆ, ครอบครัวหรือเพื่อนนักสำรวจได้ BaseCamp แสดงข้อมูลแผนที่ภูมิประเทศในแบบ 2-D หรือ 3-D บนหน้าจอเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ รวมไปถึงเส้นความสูงและโปรไฟล์ความสูง โปรแกรมยังสามารถโอนภาพถ่ายดาวเทียมอย่างไม่จำกัดจำนวนไปยังอุปกรณ์ของคุณ เมื่อถูกจับคู่กับภาพถ่ายดาวเทียม BirdsEye Satellite Imagery ที่สมัครไว้

¹GPSMAP 64s SEAเป็นอุปกรณ์ Bluetooth® Smart และสามารถซิงค์แบบไร้สายกับโทรศัพท์ที่ใช้ Bluetooth® Smart Ready ได้ ติดต่อผู้ให้บริการของคุณเพื่อตรวจสอบว่าโทรศัพท์ของคุณทำงานเข้ากันได้ เครื่องหมายคำ Bluetooth® และโลโก้เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Bluetooth SIG, Inc.

iPhone เป็นเครื่องหมายการค้าของ Apple Inc., ที่จดทะเบียนในสหรัฐอเมริกา และประเทศอื่น ๆ

 


ชื่อผู้ตอบ:


 • garmin_eTrex10 CST.jpg
  GARMIN รุ่น eTrex 10, Thaiเครื่องหาพิกัดด้วยสัญญาณดาวเทียม GPS 1. เป็นเครื่องมือหาตำแหน่งพิกัดบนโลกโดยใช้สัญญาณจากดาวเทียมในระบบ GPS2. มีจำนวนช่องรับสัญญาณแบบ Parallel จำนวนไม่น...

 • eTrex20x_01.jpg
  GARMIN รุ่น eTrex 20x, Thaiเครื่องหาพิกัดด้วยสัญญาณดาวเทียม GPS 1. เป็นเครื่องมือหาตำแหน่งพิกัดบนโลกโดยใช้สัญญาณจากดาวเทียมในระบบ GPS ภายในตัวเ...

 • eTrex30x_01.jpg
  GARMIN รุ่น eTrex 30x, Thaiเครื่องหาพิกัดด้วยสัญญาณดาวเทียม GPS 1. เป็นเครื่องมือหาตำแหน่งพิกัดบนโลกโดยใช้สัญญาณจากดาวเทียมในระบบ GPS2. มีจำนวนช่องรับสัญญาณแบบ Parallel จำนวนไม่น...

 • scale-1472546909972.jpg
  GARMIN รุ่น Oregon® 650 Thai 1. เป็นเครื่องมือหาตำแหน่งพิกัดบนโลกโดยใช้สัญญาณจากดาวเทียมในระบบ GPS2. มีจำนวนช่องรับสัญญาณ จำนวนไม่น้อยกว่า 12 ช่อง แบบ High sensitivity GPS re...

 • R_Oregon750t_HR_100.46.jpg
  GARMIN รุ่น Oregon 750 Thai 1.เป็นเครื่องมือหาตำแหน่งพิกัดบนโลกโดยใช้สัญญาณจากดาวเทียมในระบบGPS2.มีจำนวนช่องรับสัญญาณ จำนวนไม่น้อยกว่า12ช่องแบบHigh sensitivity GPS receiver b...
Visitors: 12,456